Chỉ với $495k, bạn có thể sở hữu hòn đảo nhỏ xinh đẹp này

287

Hòn đảo nhiệt đới ngoài khơi bang Queensland đang được rao bán với mức giá chỉ $495k, thấp hơn nhiều giá trung bình một căn hộ ở Sydney.

Với diện tích khoảng 10 héc ta, hòn đảo này nằm cách vùng đất liền Rockhampton tầm 5km, thuộc vùng khí hậu ấm áp với nhiệt độ giữa tháng 7 (mùa đông nước Úc) cao nhất tầm 21 độ C và thấp nhất cũng không dưới 12 độ C.

Hòn đảo xinh đẹp còn khá hoang dã và duy trì môi trường tự nhiên

Hòn đảo này được sở hữu bởi một nhóm người là bạn bè thân thiết của nhau. Họ mong muốn bán nó với giá ban đầu là $850k, nhưng để bán nhanh nhất có thể, họ đã đồng ý giảm giá xuống còn $495k.

Cơ sở vật chất trên đảo gồm có một bến neo đậu tàu thuyền, bể chứa nước ngọt 15 mét khối, nhà vệ sinh, nước nóng chạy bằng gas và một máy phát điện công suất 15KVA, một máy ủi và xúc cát. Hiện chưa có nhà được xây dựng trên đảo.

Trước đây một nhóm bạn gồm những người độc thân đã chung nhau mua hòn đảo này và sử dụng nó làm nơi vui chơi tiệc tùng vào những dịp nghỉ. Nay bọn họ đều có những mối quan hệ riêng nên không còn nhu cầu sử dụng hòn đảo nữa.

Thỏa sức với thú vui câu cá và tận hưởng các bữa tiệc nướng BBQ đồ hải sản tươi sống

Nhà môi giới bất động sản Richard Vanhoff cho biết đã có một số đề nghị mua bán, phần lớn là đến từ các bang phía Nam, nơi mà mùa đông lạnh lẽo. Tuy nhiên chưa có giao dịch nào được xác nhận.

Ông ta cho rằng đây là một cơ hội đầu tư tốt, dù là đầu tư cho mục đích nghỉ dưỡng cá nhân hay đầu tư để kinh doanh. Chỉ cần xin phép xây dựng với hội đồng địa phương.

Những bãi biển tuyệt đẹp trên đảo

Khu vực nước biển xung quanh đảo rất đa dạng các loại tôm và cá, thích hợp cho việc câu cá giải trí.

Ngoài ra còn có nhiều chỗ thăm thú trên đảo, chơi các môn thể thao dưới nước như bơi, lặn, lướt sóng. Đặc biệt nơi đây có những bãi biển đầy cát trắng tuyệt đẹp và hoang sơ.

Những thảm cỏ xanh trải dài trên đảo thích hợp cho các hoạt động ngoài trời

“Các bãi cỏ trên đảo được cho là hoàn hảo với các hoạt động ngoài trời. Bạn cũng có thể vừa chuẩn bị bữa ăn hay đồ BBQ, cùng lúc thưởng thức đồ uống yêu thích của mình và ngắm hoàng hôn trên biển, hay đơn giản là buông tầm mắt ra xa vùng trời và nước tới những hòn đảo xung quanh”.

(Theo heraldsun.com.au)

 

Chia sẻ